Đánh giá về lịch thi đấu bóng đá Penn State năm nay

Đó là một năm thay đổi đối với Đại học Penn State. Không cần phải đi sâu vào tất cả những gì đã xảy ra với trường đại học, nhưng chúng ta có thể nói về chương trình bóng đá sẽ diễn ra trong mùa giải 2012. Không nghi ngờ gì nữa, câu chuyện hàng đầu là họ sẽ có một huấn luyện viên mới lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, vì huấn luyện viên huyền thoại Joe Paterno không chỉ bị sa thải mà còn qua đời.

Huấn luyện viên mới Bill O’Brien có một đôi giày khổng lồ, nếu không muốn nói là không thể lấp đầy, nhưng ông ấy đã đảm nhận một chương trình tuyệt vời và một số tài năng tốt. Lịch trình sẽ có một số quen thuộc và một số vấn đề mới đối với nó. Có phần Big 10 điển hình của lịch trình, và cũng có một số trận đấu ngoài vòng hội nghị thú vị.

PSU bắt đầu mùa giải với 4 trò chơi hội nghị liên tiếp. Mùa giải bắt đầu trên sân nhà vào ngày 1 tháng 9 trước Đại học Ohio ngoài MAC, á quân hội nghị năm 2012. Penn State sau đó tiến đến đất nước ACC để đối đầu với Đại học Virginia mới nổi ở Charlottesville, đội cũng đang trên đà phát triển. Sau đó, họ về nhà trong 2 trận đấu với Navy và Temple.

Lịch trình OOC của Penn State thoạt nhìn sẽ không khó đối với nhiều người nhưng nó phức tạp hơn vẻ ngoài. Ohio và Temple đều là những đội giỏi của MAC. Navy là neymar psg một đội khó chuẩn bị do trò chơi chạy tùy chọn độc đáo của họ, và Virginia là một đội tốt từ một hội nghị BCS. Nếu O’Brien có thể ra sân sau 4 trận đấu đó mà không thua, điều đó sẽ ấn tượng hơn người ta ghi công cho anh ấy.

Phần Big Ten của lịch trình sẽ bắt đầu một cách nghiêm túc khi PSU đi đến Illinois vào ngày 29 tháng 9. Trò chơi này là một phần của một loạt các trò chơi đường hội nghị khá khó khăn bao gồm các trận đấu tại Iowa (thường là trận đấu khó khăn với Nittany Lions), tại Purdue và tại Nebraska. Một lần nữa, chiến thắng 3 hoặc thậm chí 2 trong 4 trận đấu đó sẽ là điều ấn tượng đối với đội.

Các trò chơi hàng đầu trong lịch trình năm nay diễn ra trên sân nhà. Điều này bao gồm các trận đấu lớn với Bang Ohio vào ngày 27 tháng 10 và trận chung kết mùa giải với Wisconsin vào ngày 24 tháng 11. Cả hai đội đó đều là những ứng cử viên được yêu thích trong Big Ten năm nay và sẽ tìm kiếm những chiến thắng trên con đường lớn ở Happy Valley. PSU cũng có các trận sân nhà gặp Northwestern (homecoming) và Indiana dễ quản lý hơn, nhưng không có nghĩa là dễ dàng.

Đánh giá về lịch thi đấu bóng đá Penn State năm nay
Scroll to top