Dự đoán bóng đá NCAA – Công cụ khai thác UTEP 2010

Đội tuyển Bóng bầu dục của Đại học Texas tại El Paso NCAA đã có một mùa giải đáng thất vọng vào năm 2009, Đội thợ mỏ kết thúc với tỷ số 4-8 và 3-5 trong hội nghị. Quyết định của huấn luyện viên Mike Price có vẻ tốt vào thời điểm này 4 năm trước. Price đã tiếp quản chương trình bóng đá, tại một tổ chức chủ yếu là bóng rổ và khiến họ quay trở lại với những cuộc đấu giá bết bát. Nhưng UTEP đang trải qua mùa giải thua thứ 4 liên tiếp, người chơi thể thao này tin rằng chương trình bóng đá đã thành công rực rỡ, Price sẽ cần xoay chuyển tình thế nhanh chóng nếu anh ấy muốn tiếp tục công việc của mình, trên thực tế, chúng tôi biết điều đó. trường hợp. Price có một số tài năng tấn công bùng nổ để hoạt động trong mùa giải này, nhưng mặt bóng đá đó không phải là vấn đề. Hậu vệ cánh Trevor Vittatoe ném 3.308 thước và đó là một mùa giải khá tệ, Donald Buckram chạy lùi 1.594 thước đã lao lên dẫn đầu đơn vị tấn công, cả hai đều quay trở lại. Hàng thủ sẽ có giao diện mới 4-3 thông thường, đơn vị đang loại bỏ sơ đồ 3-3-5 mà họ từng sử dụng. Tin tốt khác cho UTEP là lịch thi đấu có vẻ khá dễ dàng, Houston là đội FBS duy nhất có lịch thi đấu trong 8 trận đầu tiên có thành tích toàn thắng ở mùa giải trước.

Năm 2009, lỗi UTEP bùng nổ đạt trung bình 425,4 thước kq ac milan Anh mỗi cuộc thi, xếp thứ 22 trong FBS. Trò chơi chuyền bóng xếp thứ 21, trung bình hơn 274 thước Anh mỗi cuộc thi. Cuộc tấn công đang chạy do Buckram dẫn đầu xếp hạng 57, với hơn 151 thước Anh mỗi trận và Thợ mỏ ghi trung bình 29,8 điểm cho mỗi cuộc thi trên bảng điểm.

Phòng thủ của Miners năm 2009 là tệ nhất có thể nói là kém. Đơn vị đã bỏ ra trung bình 446 yard mỗi trận, và xếp thứ 100 trong môn bóng đá đại học. Phòng thủ đường chuyền xếp hạng 98 trong FBS, bỏ cuộc và trung bình 246 thước Anh mỗi cuộc thi trên không. Phòng thủ khi chạy thậm chí còn tồi tệ hơn, chỉ bỏ ra hơn 200 mét mỗi trận trên mặt đất, và xếp thứ 106 trên toàn quốc. UTEP cho phép trung bình 33,5 điểm cho mỗi cuộc thi và xếp hạng 104 trên toàn quốc.

Tiền vệ Trevor Vittatoe, sẽ trở thành Thợ mỏ dẫn đầu toàn đội trong mùa giải này, mùa giải cuối cùng của anh ấy. Anh ấy đã ném hơn 9.600 thước và 75 lần chạm bóng, Vittatoe đã ném 15 lần ít nhất trong mùa giải. Chạy lại Buckram cũng là một đàn anh, và đứng thứ 4 quốc gia trong mùa giải trước về tốc độ, Anh ấy đã có tám trận đấu 100 yard và đứng đầu cột mốc 200 yard trong ba trận trong số đó. Anh ấy cũng lao vào ít nhất 2 lần chạm bóng trong sáu trận đấu một năm trước. Nhưng anh ta chỉ giành được 777 thước tổng hợp trước các đối thủ Big 6 là Kansas và Texas. Đường tấn công trả về 3 điểm khởi đầu để chặn cho Buckram và bảo vệ Vittatoe. Người thu âm rộng là OK, tiền bối Kris Adams đứng đầu nhóm.

Chỉ có bốn người bắt đầu quay trở lại một đơn vị phòng thủ bị đốt cháy liên tục. Sinh viên năm nhất Redshirt xử lý Germard Reed đã giành được vị trí xuất phát trong các cuộc tập trận mùa xuân, và làm thế nào anh ta giữ vững được vẫn còn là một câu hỏi? Linebacker Jeremy Springer là một người bắt đầu trở lại, nhưng ngay cả khi anh ấy đang gặp khó khăn, anh ấy đã mất công việc bắt đầu của mình trong buổi tập mùa xuân. An toàn cao cấp Braxton Amy đã làm việc hiệu quả trong quá khứ và đơn vị sẽ cần sự lãnh đạo của anh ấy, đặc biệt là với ba người mới thành lập. Đừng ngạc nhiên khi thấy một số sinh viên năm nhất thực sự có nhiều thời gian chơi ở hàng thủ.

Dự đoán bóng đá NCAA – Công cụ khai thác UTEP 2010
Scroll to top